Thư chúc Tết của Ban Thường vụ Hiệp hội BBXM Việt Nam

Thư chúc Tết của Ban Thường vụ Hiệp hội BBXM Việt Nam

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi: Các đồng chí lãnh đạo doanh nghiệp hội viên Hiệp Hội BBXM Việt Nam

 

Đón chào Xuân Quý Tỵ năm 2013, thay mặt Bạn Thường vụ Hiệp hội BBXM Việt Nam, tôi thân ái gửi tới các đồng chí lãnh đạo các doanh nghiệp hội viên, toàn thể cán bộ công nhân viên đang công tác tại các công ty những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Kính chúc các đồng chí cùng gia đình một năm mới thật nhiều Sức khỏe, An khang và Thịnh vượng !

Năm Nhâm Thìn 2012 đang dần khép lại, một năm mà cộng đồng doanh nghiệp chúng ta phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn thách thức do tác động của lạm phát và suy giảm kinh tế. Mặc dù hoạt động sản suất kinh doanh bị ảnh hưởng mạnh, nhưng các đồng chí lãnh đạo các doanh nghiệp hội viên, toàn thể cán bộ công nhân viên đã đoàn kết một lòng phát huy tinh thần chủ động sáng tạo, đề xuất và triển khai thực đồng bộ nhiều biện pháp nhằm ổn định tình hình sản xuất của doanh nghiệp, từng bước lấy lại đà tăng trưởng và đảm bảo đời sống người lao động. Hiêp hội BBXM Việt Nam trân trọng và nhiệt liệt biểu dương sự tận tâm, tận tụy, tinh thần trách nhiệm và những cố gắng không ngừng nghỉ của các đồng chí. Chính sự cố gắng, lòng say mê và sự nỗ lực cống hiến đó đã giúp mỗi doanh nghiệp hội viên thêm vững vàng hơn trước mọi khó khăn, thách thức.

Bước sang năm Quý Tỵ 2013, theo dự báo chung, tình hình kinh tế tài chính trong nước và thế giới vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách. Hiêp hội Bao bì Xi măng Việt Nam rất mong nhận được sự tin tưởng ủng hộ và giúp đỡ quý báu của các doanh nghiệp hội viên. Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Ban thường vụ Hiêp hội Bao bì Xi măng Việt Nam xin tri ân những tình cảm tốt đẹp đó của Quý doanh nghiệp. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý doanh nghiệp đã, đang và sẽ là nguồn động viên, động lực to lớn để Hiệp hội tiếp tục nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ được giao phó, góp phần đem lại lợi ích tốt nhất cho cộng đồng doanh nghiệp sản xuất bao bì xi măng nói chung và lợi riêng của mỗi doanh nghiệp hội viên .

Trong niềm vui đón mùa xuân mới, một lần nữa xin được gửi tới các đồng chí lãnh đạo các doanh nghiệp hội viên, toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình lời chúc mừng nồng nhiệt, lời cảm ơn sâu sắc và chân thành !

Thân ái !

TM. BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI

Chủ Tịch

Nguyễn Trọng Giang

0989572988