Thư chúc mừng năm mới xuân Giáp Ngọ

Thư chúc mừng năm mới xuân Giáp Ngọ

                                   BỘ CÔNG THƯƠNG - HIỆP HỘI BAO BÌ XI MĂNG VIỆT NAM

                                             THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

 

Kính gửi:    Ban lãnh đạo các Doanh nghiệp hội viên Hiệp hội Bao bì xi măng Việt Nam

   

   Trong không khí hân hoan đón chào xuân Giáp Ngọ, thay mặt Ban Chấp hành Hiệp hội BBXM Việt Nam, tôi thân ái gửi tới Ban lãnh đạo các doanh nghiệp hội viên, cùng toàn  thể cán bộ công nhân viên đang công tác tại các đơn vị và gia đình lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

   Năm 2013 đã qua, với biết bao thách thức do khủng hoảng kinh tế nhưng cũng là năm ngành bao bì xi măng thực hiện được rất nhiều việc, hầu hết các doanh nghiệp hội viên có kết quả kinh doanh khả quan. Các doanh nghiệp hội viên đã coi Hiệp hội như ngôi nhà chung ấm áp, biết cùng nhau chia ngọt, sẻ bùi, đồng tâm, hiệp lực  tháo gỡ khó khăn trở ngại. Để cùng tiến bước, phát triển.

   Năm  2014, khó khăn và thách thức còn nhiều, đòi hỏi Ban Thường vụ. Ban chấp hành, lãnh đạo các  doanh nghiệp hội viên: nêu cao hơn nữa vai trò trách nhiệm, cùng nhau  đoàn kết, đồng lòng, sẻ chia trách nhiệm, sẻ chia gian khó, chung tay xây dựng ngôi nhà chung Hiệp hội BBXM Việt Nam của toàn thể các doanh nghiệp hội viên.Tôi  tin tưởng chắc chắn rằng năm 2014, chúng ta sẽ đạt được nhiều thắng lợi tronghoạt động sản xuất kinh doanh và chăm lo cho đời sống người lao động, vững bước tiến lên.

  Một lần nữa, xin chúc toàn thể lãnh đạo các doanh nghiệp hội viên, cán bộ công nhân viên và gia đình lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng và thành công!

                                                                                                                          T/M BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI

                                                                                                     Chủ tịch

 

 

                                                                                                           Nguyễn Trọng Giang

 

 

0989572988